Nhập điểm vào trang QLTTGDDT Thừa Thiên Huế như thế nào?

Nhập điểm vào trang QLTTGDDT Thừa Thiên Huế
0 0
Read Time:4 Minute, 26 Second

Giáo dục và đào tạo là một trong những ngành đặc biệt quan trọng. Chính vì vậy, Nhà nước ta luôn chú trọng tới phát triển ứng dụng công nghệ vào quản lý hệ thống giáo dục hiện nay. Trong đó, Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế là một trong những đầu tàu trong công tác này. Phát triển trang QLTTGDDT Thừa Thiên Huế được tỉnh chú trọng phổ cập và ứng dụng vào từng cấp học trên toàn bộ hệ thống giáo dục của tỉnh. Các đối tượng gồm học sinh – sinh viên, phụ huynh và giáo viên đều có thể truy cập thông tin từ trang web này. Trong đó, với giáo viên và cán bộ giáo dục, thì có thể nhập điểm trực tiếp vào QLTTGDDT Thừa Thiên Huế dễ dàng.

Tổng quan về trang web QLTTGDDT Thừa Thiên Huế

QLTTGDDT Thừa Thiên Huế là trang web chính thức thuộc sự quản lý của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế. Địa chỉ chính xác của website này là http://qlgddt.thuathienhue.gov.vn. Được đưa vào sử dụng và phát triển theo sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong công tác ứng dụng công nghệ tin học vào quản lý, thống kê thông tin giáo dục với các cấp theo các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Với đối tượng sử dụng là các bậc phụ huynh và học sinh. Có thể tiếp cận tới nguồn thông tin nhanh chóng, đầy đủ và chính thống liên quan tới học tập. Nhất là có thể nhanh chóng cập nhật những đổi mới trong chương trình học, phương pháp dạy và học.

Với đối tượng là giáo viên và cán bộ ngành giáo dục, thì có thể nhập điểm trực tiếp vào QLTTGDDT Huế. Hiện nay trên nhiều website có hướng dẫn nhập điểm vào web khá chi tiết và cụ thể. Có cả các hướng dẫn bằng slide và hình ảnh. Bạn đọc có thể lựa chọn một trong số đó để tải về xem. Bởi hiện tại, mọi cấp học trên địa bàn tỉnh đều đã đưa thông tin giáo dục trên QLTTGDDT Thừa Thiên Huế. Mỗi giáo viên cần phải thành thạo kĩ năng này. Để hỗ trợ tối đa về mặt thông tin cho toàn bộ hệ thống. Giúp thông tin được ban hành từ các bộ ban ngành liên quan nhanh chóng tới được với phụ huynh và học sinh – sinh viên.

QLTTGDDT Thừa Thiên Huế của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế
QLTTGDDT Thừa Thiên Huế của sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế

Cách nhập điểm vào trang QLTTGDDT Thừa Thiên Huế  

Cách để nhập điểm vào QLTTGDDT Thừa Thiên Huế là khá đơn giản. Chỉ cần đọc kĩ thông tin hướng dẫn, sau đó cẩn trọng thao tác. Là bất cứ giáo viên nào cũng đã có thể thành thục nhập điểm vào hệ thống. So sánh với việc nhập điểm thủ công vào sổ sách như trước đây. Thì việc nhập điểm online như thế này dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu như trước, nhập sai điểm vào sổ sẽ phải thay mới. Thì hiện tại chỉnh sửa lại dễ dàng hơn nhiều. Tiến hành đăng nhập tài khoản vào trang web là có thể bắt đầu các thao tác nhập điểm cần thiết:

  • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của QLTTGDDT Thừa Thiên Huế: http://qlgddt.thuathienhue.gov.vn/ -> Chọn đăng nhập. Hoặc trực tiếp truy cập http://qlgddt.thuathienhue.gov.vn/home/dangnhap.aspx.
  • Bước 2: Tiến hành nhập tên tài khoản và mật khẩu chính xác -> Chọn “Đăng nhập”. Tên tài khoản và mật khẩu đã được nhà trường cung cấp cho người nhập điểm từ trước đó.
  • Bước 3: Nhấn chọn “Đánh giá môn học”
  • Bước 4: Chọn Khối – Môn học – Lớp
  • Bước 5: Nhập điểm vào chính xác theo môn học và học sinh -> Chọn “Tính điểm trung bình” -> Chọn “Cập nhật”. Như vậy là đã hoàn thành việc nhập và tính điẻm trung bình theo môn học cho mỗi học sinh.

Điểm nổi bật của http://qlgddt.thuathienhue.gov.vn/

http://qlgddt.thuathienhue.gov.vn/
http://qlgddt.thuathienhue.gov.vn/
  • Giao diện website trình bày đơn giản nhưng khoa học. Các tính năng cụ thể.
  • Mọi thông tin đều được cung cấp đầy đủ và cập nhật liên tục theo thời gian thực.
  • Trang web cung cấp tới bạn đọc nhiều chương trình dạy học theo các cấp/lớp/môn học. Cung cấp tài liệu dạy và học đầy đủ, cụ thể.
  • Cung cấp các chức năng hỗ trợ giáo viên trong quản lý kết quả học tập của học sinh.

Kết luận

QLTTGDDT Huế đang cung cấp tới một bộ phận lớn các học sinh/sinh viên, phụ huynh và giáo viên những thông tin, tính năng quan trọng trong công tác quản lý giáo dục và đào tạo tại địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Nhất là với giáo viên các cấp, thì sẽ phải thường xuyên tiếp xúc với quy trình nhập điểm vào QLTTGDDT Thừa Thiên Huế. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn đọc.

Tổng hợp: Takahike.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

89 + = 91

error: Content is protected !!